nhu-ng-loai-thang-mang-cap-hie-n-nay
Những loại thang máng cáp hiện nay
5/11/2018 1:47:00 PM Đăng bởi CÔNG TY CP CN WINDTECH VIỆT NAM (0) bình luận

Thang cáp, máng cáp là những sản phẩm phụ trợ cho ngành xây dựng, điện, viễn thông,… Dù rất quen thuộc, nhưng để có thể lựa chọn được  sản phẩm thang máng cáp phù hợp thì bạn cần có những am hiểu nhất định về sản phẩm này:

– Thang cáp: chủ yếu được dùng cho các loại dây dẫn đã được bảo vệ XLPE như cáp điện động lực, hoặc ở nơi có môi trường tốt như tầng hầm, những phòng máy,….

– Máng cáp: được sử dụng nhiều hơn với những loại cáp có khả năng tự bảo vệ thấp như cáp điện nhẹ hoặc những loại cáp tín hiệu. Bên cạnh đó, trong một hệ thống, bạn cũng cần lựa chọn màu sắc phù hợp với loại cáp (cáp tín hiệu, điều khiển thường dùng máng màu cam; cáp điện thường chọn máng màu ghi).

Bạn có thể lựa chọn, mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện tôn ZAM, tôn mạ kẽm công nghiệp cho sản phẩm thang máng cáp của mình.

Đồng thời, phụ kiện của thang máng cáp cũng rất đa dạng, bạn nên liên hệ trực tiếp với Thành Tiến để có được sự tư vấn tốt nhất.

Những loại thang máng cáp hiện nay
– Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Thường lắp đặt cho những công trình ở trong nhà, thang máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.

– Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Thường được lắp đặt cho những công trình ở ngoài trời hay các nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ để đảm bảo độ bền với thời gian và kết cấu vững chắc.

– Thang máng cáp mạ kẽm điện phân: Thường lắp đặt cho những công trình ở ngoài trời hoặc ở những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ sét, ăn mòn.

– Thang máng cáp Inox: Có độ bền rất cao không bị tác động của môi trường nên được sử dụng ở những nơi đặc biệt đòi hỏi yêu cầu cao.

Ưu điểm của thang máng cáp
Hệ thống thang máng cáp dùng để sắp xếp quản lý những loại dây điện, cáp điện, cáp mạng, cáp tín hiệu,… của công trình để tối ưu hóa chất lượng của hệ thống. Được tổ chức và sắp xếp gọn gàng dễ dàng tìm kiếm thay thế, bổ sung, xử lý sự cố hay bảo trì. Bên cạnh đó, hệ thống thang máng cáp còn mang lại sự an toàn khi vận hành, giúp tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, chi phí lắp đặt, bảo dưỡng và thời gian.

Thang máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công, loại trừ rủi ro xước hoặc rách vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công. Hình dạng thang máng cáp chắc chắn và đơn giản nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Những phụ kiện da dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cẩn bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN