Chứng chỉ Công ty CP công nghệ Windtech Việt Nam

Công ty cổ phần công nghệ Windtech Việt Nam là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm công nghiệp. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm: Tủ điện, van gió, ống gió, thang máng cáp, bulong cho nhiều nhà đầu tư, dự án lớn trong nước và quốc tế.

Windtech được thành lập từ năm 2010 đến nay, công ty đã phát triển và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm công nghiệp có chất lượng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, con người là nhân tố quan trọng tạo nên giá trị cao nhất cho thương hiệu của Windtech. Chính vì vậy, Windtech đã áp dụng hệ thống quản lý đồng đều. Thống nhất từ ban giám đốc đến các phòng ban, nhân viên để tăng hiệu quả hoạt động của tổ chức. Chúng tôi luôn cố gắng thực hiện đúng như những gì đã được cấp trong chứng chỉ.

Các dự án mà chúng tôi đảm nhận đều có yêu cầu độ thẩm mỹ đa dạng, yêu cầu về các thông số kỹ thuật cũng khác nhau, phù hợp với kiến trúc của công trình, phù hợp với điều kiện lắp đặt,… Do đó, chúng tôi luôn đề cao tầm quan trọng của việc thiết lập hệ thống quản lý, hệ thống điều hành đề đảm bảo mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời đây cũng là tiền đề để Windtech phát triển, thực hiện được các mục tiêu đã được đặt ra.

Với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện một cách thống nhất, đảm bảo độ thông suốt giữa các bộ phận làm việc. Từ giai đoạn thiết kế, triển khai sản xuất, phân công sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm, đóng gói và giao hàng cho khách hàng.

chứng chỉ

Chúng tôi cũng thường xuyên đẩy mạnh các chương trình đào tạo, huấn luyện nội bộ cho các cán bộ nhân viên trong công ty. Giúp họ có đầy đủ các kiến thức và kỹ năng về hệ thống quản lý, nghiệp vụ. Tạo điều kiện thuận lợi cho ban cán bộ trong việc áp dụng và duy trì các quy định của hệ thống cho tất cả các dự án.

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phát triển của Windtech. Chúng tôi khuyến khích khách hàng gửi thư đánh giá một cách khách quan về năng lực hoạt động của chúng tôi. Công ty Windtech Việt Nam cũng thường xuyên thực hiện công việc đánh giá nội bộ về mức độ hoàn thành của các dự án. Dựa trên các tiêu chí về tiến độ sản xuất, chất lượng, an toàn lao động và hiệu quả kinh tế. Để sau mỗi dự án, chúng tôi sẽ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm từ đó hoàn thiện hơn.

Windtech đề xuất và ban hành các quy định, các chính sách thông qua chứng chỉ hoạt động để khẳng định những cam kết mà chúng tôi đã cam kết với khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện 100%. Tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Giấy phép kinh doanh: Tại đây